top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ tư, 21/02/2024, 15:37 GMT+7
'Đào, phở và piano' tung trailer đầu tiên sau 10 ngày công chiếu
Sau nhiều ngày công chiếu, bộ phim "Đào, phở và piano" mới hé lộ trailer đầu tiên, tái hiện không khí căng thẳng, hào hùng của một thời lịch sử.

Đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của kháng giả, bộ phim Đào, phở và piano  mới được giới thiệu trailer đầu tiên . Đây được coi là một trong những nỗ lực đưa sản phẩm điện ảnh này tiến gần hơn đến khả năng giả của ê-kíp. 

Trailer dù chỉ vỏn hơn 1 phút nhưng đã tái hiện phần nào không khí căng thẳng, hào hùng trong bối cảnh chiến đấu 60 ngày đêm (19/12/1946 - 17/2/1947) bảo vệ Thủ đô của quân đội và dân ta. 

Những ngày qua, Đào, phở và piano đã tạo nên cơn sốt phòng vé chưa từng có. Theo Box Office Việt Nam, doanh thu Đào, phở và piano tính đến thời điểm sáng ngày 21/2 là hơn 510 triệu đồng. Riêng trong ngày 20/2, phim thu về hơn 166 triệu đồng, bán được 3.322 vé với 16 suất chiếu. Doanh thu ước tính của bộ phim có thể đạt được khoảng 700 triệu đồng trong những ngày tới. 

dao-pho-va-piano-tung-trailer-dau-tien-sau-10-ngay-cong-chieu-showbiz

Dù không quảng bá bùng nổ, "Đào, phở và piano" đã tạo nên cơn sốt phòng vé.

Hiện phim vẫn đang được chiếu duy nhất tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia. Tuy nhiên, hai cụm rạp của Beta Media và Cinestar đã công bố sẽ phát hành đào, phở và piano dưới hình thức phi lợi nhuận, giúp lan toả phim, thông điệp lịch sử, xin yêu nước tới nhiều chân giả trên toàn quốc trong time to.

Đào, phở và piano  là phim điện ảnh của đạo diễn Phi Tiến Sơn do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Cục Điện ảnh đặt hàng Công ty cổ phần Phim truyện I sản xuất. Phim được đầu tư với kinh phí lên đến 20 tỷ đồng.

Phim là một tác phẩm chất lượng, mang nhiều ý nghĩa lịch sử, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, không chỉ khắc họa chân thực tính chất gay gắt của trận chiến lịch sử mà vẫn đi sâu vào tìm hiểu, lý giải cốt truyện cách, sản phẩm chất người Hà Nội, tôn vinh tình yêu với cái đẹp, những đam mê tao nhã, khí chất lãng tử và lòng yêu nước.

Đào, phở và piano đoạt giải Bông sen Bạc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 được tổ chức tại Đà Lạt hồi tháng 11/2023.

(Nguồn:vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp