top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ hai, 11/09/2023, 16:12 GMT+7
Tham gia gameshow tại Trung Quốc, Chi Pu bị 'chơi khăm'

Biết Chi Pu không đọc được tiếng Trung Quốc, Cung Lâm Na chủ động đưa tấm thiệp viết toàn tiếng Trung cho cô nàng.

tham-gia-gameshow-tai-trung-quoc-chi-pu-bi-choi-kham-wshowbiz

Trên trang cá nhân, Chi Pu chia sẻ đoạn clip được cắt ra từ chương trình truyền hình mà cô tham gia tại Trung Quốc. Theo đó, nhóm chơi của Chi Pu được BTC đưa 1 tấm thiệp viết những thông điệp về nội dung chương trình tiếp theo của họ.

Biết Chi Pu không đọc được tiếng Trung Quốc, ca sĩ Cung Lâm Na đã đề nghị: "Nhiều chữ như vậy thì đưa cho Chi Pu đi". Cả nhóm chơi đã bật cười trước lời đề nghị "chơi khăm" này và lập tức chuyển tấm thiệp cho người đẹp Việt Nam.

Chi Pu và phản ứng khéo léo trước màn "chơi khăm" của các bạn chơi.

Không để Chi Pu phải khó xử, Ella ngồi bên cạnh liền trấn an cô và đọc các thông tin trên tấm thiệp để người đẹp Việt Nam chỉ cần đọc theo.

Chi Pu cũng rất nhanh nhẹn nắm bắt được ý của bạn chơi nên đọc khá trôi chảy những gì được Ella "nhắc bài". Tuy nhiên, đến phần đọc ngày tháng diễn ra chương trình, vì Ella đọc quá nhanh nên Chi Pu không kịp "nhép" theo.

Cô nàng có chút bối rối nhưng rất nhanh chóng lấy lại bình tĩnh rồi đưa lại tấm thiệp cho các bạn chơi khác. Phản ứng hài hước, dễ thương của Chi Pu khiến các bạn chơi rất thích thú đồng thời tạo được không khí vui vẻ cho chương trình.

Chi Pu khiến khán giả và các bạn chơi thích thú vì phản ứng nhanh và tự nhiên dù bất lợi về ngôn ngữ.

Chi Pu khiến khán giả và các bạn chơi thích thú vì phản ứng nhanh và tự nhiên dù bất lợi về ngôn ngữ.

Có thể thấy, tuy gặp bất lợi về ngôn ngữ nhưng Chi Pu nhận được sự giúp đỡ tận tình từ các bạn chơi. Cô cũng nhanh chóng bắt nhịp và "tung hứng" được với mọi người nên vẫn tỏa sáng ở chương trình.

Chính điều đó đã tạo nên sự mới lạ, thu hút cho Chi Pu khi xuất hiện trên truyền thông Trung Quốc. Mới đây cô còn tiếp tục nhận được lời mời tham gia Hello Saturday - gameshow nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp