top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ hai, 19/02/2024, 11:55 GMT+7
Nữ hoàng phim xưa Quỳnh Lam thấy rung rinh khi diễn cùng Hòa Hiệp

Tình yêu của cô đầu bếp tên Nụ dịu dàng, tốt bụng trong bộ phim Duyên tiên tiền định nhuốm màu sắc kỳ ảo và lung linh. Đây lại là vai diễn mới của Quỳnh Lam - diễn viên được khán giả ưu ái đặt tên 'nữ hoàng phim xưa'.

Diễn viên Quỳnh Lam trong phim Duyên tiên tiền định - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Quỳnh Lam trong phim Duyên tiên tiền định - Ảnh: ĐPCC

"Điều mà tôi nhớ nhất trong phim đó là những cảnh đóng cùng với anh Hòa Hiệp trên núi ở Tây Ninh. Ảnh ga lăng, quan tâm khiến trái tim tôi cũng thấy rung rinh" - Quỳnh Lam vui vẻ nói với Tuổi Trẻ Online.

Tình yêu đượm màu kỳ ảo và rực rỡ sắc màu

Trong Duyên tiên tiền định, Quỳnh Lam vào vai Kim Sang - nàng tiên trên trời. Vì yêu chàng tiên Phạm Trung (Hòa Hiệp) nên vi phạm luật trời, bị đày xuống trần gian chịu phạt. 

Trải qua 300 năm với nhiều kiếp nạn, cặp đôi vẫn chưa thôi thương nhớ và không ngừng tìm kiếm nhau. Đến khi được gặp lại nhau, họ lại trải qua mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp".

Trong một cảnh quay bị rượt đuổi trên núi Tây Ninh, Quỳnh Lam đi guốc nên bị trơn, phải chạy bằng chân trần. Lúc đó trời thì nắng, đất nhiều đá dăm khiến chân cô đỏ như bị bỏng. Hòa Hiệp cũng bị rượt đến vách núi.

"Tôi vừa diễn vừa cầu trời cho bình an. May mắn là cảnh quay thành công, và khi lên phim khá đẹp", Quỳnh Lam kể.

"Lúc thấy chân tôi bị đỏ, anh Hòa Hiệp bảo sao chạy chân trần làm gì, rồi ảnh đưa guốc của ảnh cho tôi đi. 

 

Có cảnh trong rừng, anh Hiệp cõng tôi trong mưa. Cõng một đoạn xa lắm. 

Tự nhiên tôi thấy xúc động, thấy mình rung rinh thật sự như tình yêu trải qua nhiều kiếp nạn của cặp đôi yêu nhau trong phim vậy", Quỳnh Lam kể kỷ niệm khi đóng phim.

Mong ước đầu năm của "nữ hoàng phim xưa" Quỳnh Lam

Quỳnh Lam là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ. Cô đảm nhận khá nhiều vai diễn trong phim xưa nên được mệnh danh là "nữ hoàng phim xưa".

Hòa Hiệp (trái) và Quỳnh Lam trong phim Duyên tiên tiền định - Ảnh: ĐPCC

Hòa Hiệp (trái) và Quỳnh Lam trong phim Duyên tiên tiền định - Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương thực hiện phim Duyên tiên tiền định cho biết anh chọn Quỳnh Lam vào phim bởi vì: "Quỳnh Lam là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ và có khán giả của truyền hình Vĩnh Long nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Diễn xuất của Lam hợp với dòng phim cổ trang".

Còn nhận xét về mình, Quỳnh Lam vui vẻ bảo: "Nhìn tôi như vậy thôi chứ tôi thuộc típ người của gia đình. Trong những ngày Tết, tôi về quê sum họp gia đình và trở thành đầu bếp chính. Cứ sáng là tôi nghĩ hôm nay mình nấu món gì cho gia đình đây. Mẹ tôi chỉ là đầu bếp phụ thôi".

Diễn viên Quỳnh Lam - Ảnh: NVCC

Diễn viên Quỳnh Lam - Ảnh: NVCC

Sau những ngày nghỉ Tết ngắn ngủi đầm ấm bên gia đình, Quỳnh Lam sớm trở lại với những vở diễn tại sân khấu kịch Trương Hồng Minh.

Từ mùng 10 tháng giêng, cô lại tiếp tục rong ruổi trên phim trường phần tiếp theo phim Nghiệp sinh tử - cũng là một bộ phim xưa.

"Tuy nhiên, khác với những vai diễn hiền lành, tốt bụng mà tôi thường hóa thân, bộ phim này mang màu sắc mới: vai phản diện, ác từ đầu đến cuối. Tôi hy vọng sự mới mẻ này của tôi trong năm 2024 sẽ được khán giả tiếp tục ủng hộ", Quỳnh Lam nói mong ước đầu năm.

(Nguontuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp