top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ sáu, 24/11/2023, 15:32 GMT+7
Người Thứ 3: Chê vợ “ăn bám”, chồng thản nhiên công khai cặp bồ

Chương trình "Người thứ 3" trên Jet TV ngày 24.11, xoay quanh câu chuyện hôn nhân tan vỡ vì người thứ ba của chị K (31 tuổi) hiện đang sinh sống tại TPHCM.

Chị K tâm sự với tiến sĩ Tô Nhi A. Ảnh: NSX.

Chị K gặp gỡ chồng tại một bữa tiệc sinh nhật “định mệnh” năm 17 tuổi. Sau khi người chồng chủ động bắt chuyện thì chị K cảm nhận mình có tình cảm với đối phương nên đã xác định đến với nhau.

Chị K quyết định kết hôn vào năm 18 tuổi dù được ba mẹ đưa ra khá nhiều lời khuyên.

Cuộc sống vợ chồng son của chị K kéo dài được 3 năm. “Đây là quãng thời gian hạnh phúc của tôi. Chồng lo cho tôi đầy đủ tất cả mọi mặt, đối xử nhẹ nhàng. Ba mẹ chồng thì cưng chiều”, chị K nhớ lại. Trong 3 năm ấy, chị K sinh con đầu lòng ở năm thứ ba. Thế nhưng, bên cạnh niềm hạnh phúc của gia đình, chị K lại phát hiện chồng ngoại tình. Chị K bắt gặp chồng chở một cô gái lạ vào khách sạn.

“Anh ta đánh tôi cái bốp và nói “không phải chuyện của mày, có gì về nhà nói chuyện”. Tiếp đó còn đẩy tôi té xuống rồi nói “mày không lo được cuộc sống, tiền bạc, tao đã lo nên mày không được quyền nói tao. Mày muốn ly dị thì tài sản này của tao mày không được lấy gì hết. Mày làm dâu nhà tao, đã bước vào là không được về”, chị K thuật lại những lời nói cay độc mà chồng dành cho mình.

Ngược lại quá khứ cái ngày đầu tiên biết được những chuyện mà mình không thấy trước kia, đó là trong một lần người chồng nhậu say, chị K thấy được cuộc gọi trong điện thoại của chồng: “Tôi nghĩ là đồng nghiệp gọi rủ đi nhậu tiếp. Tôi bắt máy nói alo thì đầu dây bên kia tắt máy. Khoảng 5 phút sau, cũng số đó gọi lại, tôi bắt máy thì nghe thấy giọng nữ và nói “Alo anh về chưa?”.

 nguoi-thu-3-che-vo-an-bam-chong-than-nhien-cong-khai-cap-bo-wshowbiz

Từ cuộc điện thoại ấy, thái độ của chồng đối với chị K đột ngột thay đổi, không còn quan tâm chị như trước đây. Khi ấy con chị K vừa tròn 1 tuổi.

Trong suốt quãng thời gian ấy, chị K đã phải cố gắng gồng gánh để sống vì con: “Tối ngày đi nhậu về chửi và đánh đập tôi”. Có lần anh chồng dùng cây móc đánh vào người chị K, vừa đánh vừa nói “trai gái là chuyện của tao”.

Đối với cô nhân tình của chồng, chị K liên hệ tìm hiểu thì cô gái này thản nhiên khẳng định cô ta là bạn gái của chồng chị. “Tôi hẹn gặp nhưng cô ta nói tôi không đủ tư cách để gặp. Tôi muốn ba mặt một lời để nếu được thì cho hai người tiến tới một cách công khai chứ đừng làm tôi khổ sở. Vậy nhưng cô ta lại trả lời “Tôi không thích nói chuyện với chị” và cúp máy ngang”, chị K nhớ lại.

Không thể chịu đựng cuộc hôn nhân không hạnh phúc, chị K quyết định viết đơn ly hôn và trở về nhà bố mẹ ruột: “Chúng tôi cũng đã ra tòa ly hôn dứt điểm”. Từ đó cho tới hiện tại, anh chồng vẫn chưa hề xuất hiện một lần nào để thực hiện trách nhiệm với con cái và vẫn đi biệt tăm cùng cô nhân tình kia.

nguoi-thu-3-che-vo-an-bam-chong-than-nhien-cong-khai-cap-bo-wshowbiz2

Lắng nghe câu chuyện, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A (giảng viên Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM) chia sẻ những bậc làm cha mẹ thường có trực giác rất nhạy bén trên các mối kết giao của con cái từ tình yêu cho tới tình bạn. “Họ nhận ra có điều không ổn nhưng không có kỹ năng nói sao cho con cái hiểu được”, tiến sĩ Tô Nhi A nhận định.

nguoi-thu-3-che-vo-an-bam-chong-than-nhien-cong-khai-cap-bo-wshowbiz3

Đồng thời, tiến sĩ Tô Nhi A cũng thẳng thắn nói với chị K rằng cảm giác hụt hẫng khi ly hôn không phải vì con hay vì hôn nhân tan vỡ mà chính xác là cảm giác chơi vơi, sợ hãi khi chưa biết “bơi” giữa cuộc đời này ra sao. “Vì bạn không đi làm và ở nhà quá lâu. Từ trước đến nay bạn chỉ biết tới người đàn ông này thôi nên việc quyết định ly hôn làm bạn cảm thấy sợ hãi”, tiến sĩ Tô Nhi A tỏ ra hơi gay gắt. Nói tới đây, chị K cũng thừa nhận về cảm giác này.

 Hà Phương
*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp