top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ tư, 08/11/2023, 08:48 GMT+7
Hồng Vân sẽ đem Chuyến xe nhan sắc và cả tỉ đồng trao hy vọng cho những phụ nữ khó khăn

Đồng cảm với những người phụ nữ khó khăn, người lao động nghèo, mẹ đơn thân... nghệ sĩ Hồng Vân nhận lời dẫn chương trình Chuyến xe nhan sắc, giúp họ thay đổi bản thân, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

  hong-van-se-dem-chuyen-xe-nhan-sac-va-ca-ti-dong-trao-hy-vong-cho-nhung-phu-nu-kho-khan-showbiz

Nghệ sĩ Hồng Vân tại buổi công bố chương trình "Chuyến xe nhan sắc" - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Nhà sản xuất chương trình Chuyến xe nhan sắc công bố những thông tin thú vị vào chiều 7-11, tại TP.HCM.

Chương trình thực tế này dành cho phụ nữ từ 25 đến 40 tuổi, giúp họ tháo gỡ những khó khăn trong cuộc sống, thay đổi cuộc đời theo hướng tích cực hơn.

Hồng Vân cùng chuyên gia tâm lý truyền năng lượng tích cực

Nghệ sĩ Hồng Vân cho biết chị bất ngờ khi nhận được lời mời từ Chuyến xe nhan sắc với vai trò dẫn chương trình. Chị nói: “Lúc đầu khi chưa biết nội dung, tôi hơi e ngại vì Chuyến xe nhan sắc dành cho những phụ nữ có độ tuổi trẻ hơn tôi nhiều.

Mặt khác chương trình về làm đẹp nên tôi chưa hào hứng lắm. Đến khi biết được ý nghĩa nhân văn, tôi đồng cảm nên nhận lời”.

Ông Nguyễn Cao Kỳ - đại diện nhà sản xuất - cho biết Chuyến xe nhan sắc sẽ tìm những phụ nữ gặp phải khó khăn trong cuộc sống hiện đại, để khơi gợi giúp họ biết yêu thương và quan tâm bản thân mình hơn.

Nghệ sĩ Hồng Vân sẽ cùng ê kíp đến tận nơi ở của các nhân vật, để tìm hiểu về gia cảnh, những vấn đề họ gặp phải mà chưa có cách giải quyết. 

Ban tổ chức mời chuyên gia tư vấn tâm lý, khách mời là những người nổi tiếng cùng trò chuyện để giúp họ tháo gỡ những vướng mắc tâm lý, truyền cảm hứng sống tích cực cho họ.

Với sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia, các nhân vật sẽ được thay đổi ngoại hình sau một tháng.

Dành hơn 1 tỉ đồng giúp phụ nữ có cuộc sống tốt hơn

Chuyến xe nhan sắc gồm 10 tập. Theo đó, 9 tập đầu là câu chuyện về 9 nhân vật.

Tập 10 là gala đặc biệt có sự góp mặt của 9 nhân vật đã đồng hành và nhân vật thứ 10 là chị Ngọc Phạm - vợ ca sĩ Jimmii Nguyễn.

Nghệ sĩ Hồng Vân trò chuyện với nhân vật của chương trình - Ảnh chụp màn hình

Nghệ sĩ Hồng Vân trò chuyện với nhân vật của chương trình - Ảnh chụp màn hình

Các nhân vật tham gia Chuyến xe nhan sắc được tài trợ gói làm đẹp cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình còn đầu tư hơn 1 tỉ đồng để cấp vốn hỗ trợ các nhân vật, giúp họ thay đổi cuộc sống tốt hơn.

Nghệ sĩ Hồng Vân mong muốn Chuyến xe nhan sắc có thể có thêm vài chục, thậm chí hàng trăm số để giúp đỡ được nhiều phụ nữ hơn.

Nhà sản xuất Chuyến xe nhan sắc cho biết chương trình đang trong quá trình sản xuất, dự kiến phát trên YouTube trong năm 2024.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp