top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ năm, 02/11/2023, 15:41 GMT+7
Lời chân tình 'O Sen' Ngọc Mai gửi đến chồng cũ và ông xã Quốc Nghiệp

quoc-nghiep-ngoc-mai-showbiz

Sinh nhật thứ 36, "O Sen" Ngọc Mai viết tâm thư gửi đến những người quan trọng trong đời mình, gồm chồng cũ và chồng hiện tại - NSƯT Quốc Nghiệp. 

Dịp đón tuổi mới, ca sĩ Ngọc Mai viết thư bày tỏ tình cảm với những người quan trọng cùng quãng đời thăng trầm đã qua.

Lần đầu, chị chia sẻ về chồng cũ - anh Tô. Theo bức thư, Ngọc Mai và anh Tô từng vượt nhiều thử thách để đến với nhau. Đám cưới đơn sơ, giản dị đến nỗi cô dâu mặc áo dài đi diễn, đeo phụ kiện mua ở chợ, tự trang điểm và kết hoa. 

Hai người tổ chức đám cưới nhưng chưa đăng ký kết hôn vì thiếu tự tin. "Tôi chưa bao giờ thấy hổ thẹn hay giấu giếm chuyện cũ, thậm chí thường kể cho học trò, bạn bè, xóm giềng", 'O Sen' viết.

Ngọc Mai nhắn nhủ chồng cũ: "Cảm ơn Tô đã cho Mai hiểu thêm rất nhiều về nhân duyên và sự mạnh mẽ".

Dưới bài viết, ca sĩ nhận lại chia sẻ của mẹ và em chồng cũ. Em gái anh Tô bình luận: "Em chứng kiến chặng đường anh chị từ lúc yêu nhau, cưới nhau đến khi đường ai nấy đi. Nếu là người tham vật chất, chắc chắn chị không bao giờ chọn anh Tô".

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Cô kể thêm mối quan hệ với chị dâu cũ rất tốt, hiện tại vẫn thỉnh thoảng trò chuyện qua điện thoại 1 - 2 tiếng. "Chúng ta làm chị dâu - em chồng một chặng đường ngắn ngủi nhưng sẽ làm chị em cả đời", tài khoản này viết.

Mẹ chồng cũ cũng nhắn gửi lời yêu thương, coi Ngọc Mai như con gái. Hai gia đình trân quý nhau, nhiều năm nay Quốc Nghiệp duy trì thói quen dậy lúc 5h để gọi video, đọc sách cùng mẹ chồng cũ của vợ. 

Ca sĩ Ngọc Mai dành phần lớn bức thư nhắn nhủ ông xã hiện tại - nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp. Chị khẳng định đến với ông xã trong tình trạng hoàn toàn phù hợp về pháp luật và luân lý. Cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, họ càng nhìn thấu con người nhau, tình vợ chồng thêm bền chặt.

Về việc 3 lần hoãn đám cưới, Ngọc Mai nhìn nhận tích cực, xem như thử thách để vợ chồng biết trân trọng nhau hơn. Ngoài ra, chị không đặt nặng cưới xin vì biết đủ với gia đình nhỏ hạnh phúc hiện tại.

Ngoài ra, Ngọc Mai cũng nhắn gửi lời chân tình đến đồng nghiệp, khán giả, thầy cô và các học trò. 

"Một ngày mới, tuổi mới, một trang sách mới của cuộc đời. Tôi khép lại mọi thứ của quá khứ và bước tiếp trên con đường thênh thang, thảnh thơi đã chọn", chị chia sẻ.

Đầu năm 2023, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin, hình ảnh về việc nghệ sĩ Quốc Nghiệp, Ngọc Mai đều từng trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Loạt thông tin, hình ảnh bị cắt ghép, xuyên tạc có chủ đích đã tạo dư luận tiêu cực, khiến ca sĩ Ngọc Mai bị đồn là người thứ 3 cũng như ảnh hưởng đến gia đình của vợ cũ Quốc Nghiệp và chồng cũ "O Sen".

Thực tế, việc Quốc Nghiệp, Ngọc Mai trải qua một lần đò đã được thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhiều năm trước. Việc những nội dung này bị "đào xới" theo chiều hướng tiêu cực xuất phát từ chuỗi sự việc ồn ào của ca sĩ Ngọc Mai sau khi đăng quang quán quân cuộc thi The Masked Singer Việt Nam.

(Nguồn: Vietnamnet)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp