top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ năm, 10/08/2023, 09:23 GMT+7
Hình ảnh thân thuộc của Sài Gòn qua cách dẫn của MC Hoàng Vĩnh tại Én Vàng 2023

Khán giả thích thú với loạt tình huống quen thuộc của Sài thành qua cách dẫn của Hoàng Vĩnh tại Én Vàng 2023.

  hinh-anh-than-thuoc-cua-sai-gon-qua-cach-dan-cua-mc-hoang-vinh-tai-en-vang-2023-SHOWBIZ-1

Chặng bay thứ 2 của Én Vàng 2023 chính thức tiếp tục trong tập 5 với 12 Cánh én tài năng. Với sự phân chia đội ở vòng trước, tuần này đội Kiều Ngân sẽ xuất phát đầu tiên với 4 thành viên Hồng Ân – Anh Đức – Kim Ngân – Hoàng Vĩnh với chủ đề về Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng các cánh én là dàn giám khảo chuyên môn Nghệ sĩ Thanh Bạch, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Và các đội trưởng MC Kiều Ngân – MC Bùi Quang Huy – MC Nhật Trường. Quan trọng không hề kém cạnh là người kết nối MC Phùng Thế Phi.

 hinh-anh-than-thuoc-cua-sai-gon-qua-cach-dan-cua-mc-hoang-vinh-tai-en-vang-2023-SHOWBIZ-2

Một tình yêu trọn vẹn của chàng trai Hoàng Vĩnh dành tặng cho nơi này trong tiết mục Thương Lắm Thành Phố Hồ Chí Minh. Thành phố nhiều điều thân thương, người dân gần gũi và luôn sẻ chia cùng những câu chuyện mà chúng ta luôn gặp hằng ngày đã được dựng lại hoàn chỉnh. Sử dụng kỹ năng dẫn của mình, anh đã khắc họa nên một mảnh đất đầy nghĩa tình với tư cách là một người dành trọn chữ “thương” cho Sài thành – Một nơi chỉ toàn là những điều “đáng yêu”.

 hinh-anh-than-thuoc-cua-sai-gon-qua-cach-dan-cua-mc-hoang-vinh-tai-en-vang-2023-SHOWBIZ-3

Tập 5 đã làm trỗi dậy niềm tự hào về thành phố Hồ Chí Minh của những người dân Việt nói chung và con người nơi đây nói riêng qua những tiết mục hấp dẫn và được đầu tư chỉn chu. Ở tập sau, đội Bùi Quang Huy sẽ chiêu đãi khán giả những phần thi ấn tượng và đặc sắc như thế nào? Cùng đón chờ.

 mc-hoang-vinh-

Nghệ sĩ Thanh Bạch khá bất ngờ vì anh chàng Hoàng Vĩnh liên tục nở nụ cười xuyên suốt phần thi, nam giám khảo còn nói rằng: “Cả tôi cũng không thể cười mãi vậy được mặc dù tôi là người hay cười”. Đàn anh Hoàng Rapper thì thích thú với phần tương tác tự nhiên của Hoàng Vĩnh với các giám khảo và đội trưởng.

 

Nghệ Sĩ Thanh Bạch Ngạc Nhiên Vì Hoàng Vĩnh Cười Liên Tục | Én Vàng 2023 - Tập 5

Chương trình Én Vàng 2023 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 6 lên sóng vào ngày 12/8/2023.

 

Én Vàng 2023 - Tập 5 | Hoàng Vĩnh Len Lỏi Mọi Ngóc Ngách Nơi Thành Phố Đầy Điều Đáng Yêu

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp