top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ ba, 01/08/2023, 16:01 GMT+7
'Làng trong phố' tập 2: Quá khứ 'nát rượu', tù tội của Mến và Hiếu bị đào lại

Trong tập 2 của "Làng trong phố", vì khó khăn nên Mến và Hiếu đi sang làng bên tìm cơ hội làm ăn nhưng lại bị đuổi vì người có án tù, người lại mang tiếng "nát".

Preview tập 2 của phim Làng trong phố cho thấy tình cảnh của Hiếu và Mến ngày càng khó khăn. Việc Hoài (Trần Vân) lên thành phố làm thợ may khiến Hiếu (Duy Hưng) bị mang tiếng "gà trống nuôi con" vì anh cứ thui thủi ở làng 1 mình chăm con.

Trong lần lên bệnh viện thăm con của Hiếu bị ốm, Mến (Doãn Quốc Đam) nhận xét: "Mày biết ở làng này người ta bảo mày là cái gì không? Có vợ đàng hoàng mà như gà trống nuôi con. Tiền thì ai chả thèm, tao còn thèm. Nhưng mà không có cái gì bằng con. Chính mày còn muốn vợ ở nhà bỏ xừ ra, đúng không?".

Vô tình nghe được lời này, Hoài "nổi đóa" với Mến: "Sao anh lại nói thế? Khác nào anh bảo em là đứa tham tiền con ốm cũng mặc kệ?".

Về phần Mến, anh tiếp tục bị bác trưởng họ thuyết phục lấy tiền để cho vay lãi. Đem chuyện mình cho vay lãi chưa bao lâu mà đã mua được xe hơi, bác trưởng họ dỗ dành:

"Quyết định đầu tư với bác đi, một tháng lãi mấy chục triệu. Mày nuôi cá, có nuôi cá Koi cũng không bằng bác được đâu. Còn e dè gì nữa, tấm gương sáng như bác không noi theo, còn noi theo ai nào".

Thế nhưng Mến vẫn cương quyết: "Thôi, ông khác con khác. Ông tài giỏi, lộc lá, làm ăn chưa 1 năm đã mua xe. Thôi, con lom dom, đi xe máy cho nó lành".

Bác trưởng thôn liên tục dỗ dành Mến lấy tiền cho vay lãi.

Bác trưởng thôn liên tục dỗ dành Mến lấy tiền cho vay lãi.

Vì áp lực kinh tế, Mến và Hiếu quyết định sang làng bên tìm hiểu về việc nuôi cá. Tuy nhiên cả hai nhanh chóng bị người làng nhận ra: "Từ nãy giờ tao cứ ngờ ngợ. Để tóc dài tao không nhận ra! Thằng Mến và thằng Hiếu ở làng Hội phải không? Đừng tưởng mang cái mác đi tù về bắt chẹt được ai. Thằng này có mực cả đấy!"

Điều này khiến Hiếu khó chịu, "lên cơn" cục cằn. Thấy vậy Mến liền tìm cách xoa dịu: "Chú bán cá thì bán, không bán thì thôi chứ không phải chú xúc phạm người khác. Em cháu được xóa án rồi, chú bảo ai đi tù?".

Mến và Hiếu bị miệt thị vì quá khứ tù tội và nát rượu.

Mến và Hiếu bị miệt thị vì quá khứ tù tội và nát rượu.

Tuy nhiên, người bán cá không dừng lại: "Cả mày nữa nhé! Mày tưởng mày sạch sẽ lắm à? Thằng Mến "nát" còn bày chuyện làm ăn lương thiện. Thôi thôi tao không làm ăn với chúng mày". Vừa nói người này vừa đẩy Mến khiến Hiếu tức giận hỏi lại: "Này, ông đẩy ai đấy!".

Tập 2 phimLàng trong phố sẽ lên sóng vào tối 1/8/2023.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp