top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ ba, 11/10/2022, 11:37 GMT+7
Hoa hậu Thể thao Trần Thị Hồng Lan “Giàu nghị lực, độc lập lựa chọn đam mê bằng tất cả quyết tâm”.

Hoa hậu Thể thao Trần Thị Hồng Lan và thông điệp muốn gửi đến các bạn trẻ những câu chuyện về nỗ lực cá nhân, tự cường vươn lên, vượt qua chông gai, thử thách đứng lên để đạt ước mơ của bản thân.

 hong-lan-11-10-3

Hoa hậu thể thao Trần Thị Hồng Lan được biết đến là – Founder Spa Lana’s, cũng như bao người phụ nữ khác là mẹ bỉm sữa 2 con nhỏ, trải qua thời gian dài chật vật kinh tế, hầu như cuộc sống phải nhờ vào ba mẹ rất nhiều.

 hong-lan-11-10

Hoa hậu Thể thao Hồng Lan với đam mê Yoga sống khỏe

Chia sẻ câu chuyện đầy nghị lực là cảm hứng cho các bạn trẻ noi theo.

Ở tuổi 38 Hồng Lan rơi xuống vực thẳm khi quyết định đơn thân và sống cùng con gái. Thời điểm đó, trầm cảm, tụt dốc, sức khỏe, chán nản, bệnh tật đánh đổi cả thanh xuân tất cả dồn hết lên đôi vai người phụ nữ. Nhưng không vì thế mà Hoa hậu Thể thao Hồng Lan chùn bước, cho đến hôm nay nghĩ lại quyết định đúng đắn nhất là đứng dậy thay đổi mình làm những điều xứng đáng vì tin vào năng lực của bản thân.

 hong-lan-11-10-4

Hoa hậu Thể thao Hồng Lan những ngày còn khó khăn, nhưng với tinh thần quyết tâm ham học hỏi, cô đã vượt qua thử thách

Với Hoa hậu Thể Thao Hồng Lan “Người giàu nghị lực sẽ thành công”.

Khi hướng về những bạn trẻ, những người gặp khó khăn và những bạn đang có ý định khởi nghiệp, những bạn đang loay hoay trong cuộc sống vì bế tắc và chưa biết bắt đầu từ đâu của mình muốn thay đổi, hướng tới cuộc sống hiện đại, cuộc sống tốt hơn, muốn tìm một công việc đam mê, tạo thu nhập và hơn hết đó là một công việc để mình nâng tầm bản thân, từ kinh nghiệm và suy nghĩ của mình, Hoa hậu Thể thao Hồng Lan chia sẻ: Cần phải thay đổi nếp nghĩ muốn lấy những điều lợi “ngắn” trước mắt mà làm mất đi sự cố gắng đạt mục đích lâu dài. Cô cũng thẳng thắn đưa ra nhận xét: Các bạn trẻ hiện nay thường hay muốn làm việc gì đó có thể có tiền ngay, vì thế mà có thể bỏ cả việc học, hay tìm kiếm cho mình một công việc học tập cố định, kiên trì và theo đuổi đam mê họ không thấy rằng, học tập đầy đủ, hoặc học một nghề gì đó sẽ có thể tìm được những công việc kiếm được nhiều tiền hơn và giúp mình có vị trí khác trong xã hội. 

 hong-lan-11-10-2

Hoa hậu Thể thao Hồng Lan khởi nghiệp trong tâm thế tự chủ, những bước đi đầu tiên bao giờ cũng khó khăn vất vả, kinh tế khó khăn, chăm sóc con nhỏ và ba mẹ, vừa đi học vừa đi làm tuy nhiên Hoa hậu Hồng Lan vẫn quyết tâm vượt qua và tin mình sẽ làm được. Rất nhiều người không hiểu, không hợp tác với cô rồi cũng từ bỏ, hầu như chưa nhận được lời động viên hỏi thăm từ những người xung quanh nhưng cô lấy đó làm động lực, tập trung thời gian vào học hành, đọc sách nâng tầm bản thân.

 hong-lan-11-10-1

Nhận thấy phụ nữ rất cần được truyền cảm hứng để vượt qua cơn khủng hoảng, nhất định phải sống khỏe vì không khỏe thì không thể làm gì được. Phụ nữ phải sống yêu thương và trân trọng cơ thể bản thân mình, có sức khỏe tốt, phải sống cho bản thân mình và dự án Lana’s Spa đã được chuẩn bị hơn 5 năm để công bố. Là giải pháp giúp phụ nữ thay đổi toàn diện để đẹp hơn, khỏe hơn, trẻ hơn và tự tin vào chính mình.

 hong-lan-11-10-5

Cô chính thức tham gia cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 là sự quyết định lần 2 trong đời để Hồng Lan chuyển đổi và nâng tầm bản thân mình, khẳng định với chính bản thân mình hơn bao giờ hết tự chủ, tự cường. Luôn biết ơn những người bạn, người chị đồng hành động viên Hồng Lan trong thời gian qua.

Với thông điệp phụ nữ hãy mạnh mẽ và quyết định sống cuộc đời xứng đáng của chính mình!

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp